Đừng bỏ lỡ mẫu giày thời thượng Cap toe Oxford shoes tại Namidori

Kiến thức về giày Cap toe

Trong quan điểm của đại đa số người  Việt thì giày tây già, phân biệt theo độ tuổi, tuy nhiên đó là dòng giày tây China nhiều màu sắc, phụ kiện còn nếu đúng chuẩn là một đôi giày tây cao cấp thì giày không có chuyện bị lỗi mốt và dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Dòng giày mũi có vạt ngang (cap toe) thường bị hiểu nhầm là giày công an, giày lính. Đây cũng là một sai lầm phổ biến trong nhận thức vì form giày tây khác hoàn toàn với form giày quân dụng. Giày tây nâng cao vẻ lịch lãm thu hút cho đàn ông trong khi giày quân dụng tập trung hỗ trợ vận động. Giày tây thời trang Cap Toe Oxford sản xuất dùng khuôn giày Dress Shoes/ Formal Shoes thon dài trong khi đó giày quân dụng dùng khuôn giày Work Shoes ngắn vuông.
Giày tây thời trang Cap toe Oxford là một biểu tượng của kiểu dáng giày tây. Được ra đời từ những năm 1800 cho đến nay, kiểu dáng của Cap toe Oxford không bị thay đổi nhiều vẫn là một chuẩn mực thời trang được công nhận toàn cầu. Kiểu dáng Cap Toe khiến đôi giày tây trở nên thời trang, có điểm nhấn, tăng phần lịch lãm. Trong khi đó dòng thân giày oxford tối đa hóa sự sang trọng của một quý ông. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy kiểu dáng giày tây Cap Toe Oxford trong môi trường công sở cao cấp, những tấm hình diễn viên nổi tiếng, hay dạo cùng nhân vật quan trọng trong những sự kiện tầm cỡ.

Trên thị trường hiện nay dòng giày Cap Toe Oxford chia ra 2 kiểu đó chính là Cap Toe Oxford Classic và Cap Toe Oxford

Cap Toe Oxford là sự lựa chọn giày tây nam hoàn hảo cho bất kì ai mong muốn một đôi giày chất lượng bền bỉ theo thời gian cũng như chống chọi với mọi điều kiện thời tiết. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cùng kĩ thuật may đã được ưa chuộng và phát huy giá trị hơn một thế kỷ này.

Cap toe oxford và trải nghiệm đến từ khách hàng

Không ít khách hàng vẫn ưu tiên cho mình dịch vụ đóng giày tại Namidori mặc dù các mặt hàng ready to wear (hàng có sẵn) luôn được trưng bày tại show room. Ví dụ điển hình là mẫu Cap toe oxford được một vị khách đến từ Singapore yêu cầu đóng và điều chỉnh một chút ở cấu trúc giày để phù hợp với bàn chân.

giày Cap Toe

Mẫu Cap toe oxford

Cap toe Oxford là kiểu giày cổ điển, thanh lịch của các quý ông, là đôi giày mà hầu hết các đấng nam nhi đều phải có vì bạn có thể mang nó đi làm, đi đám cưới, đám hỏi, event,... 

Tóm lại, Nếu bạn có điều kiện, có thể có nhiều hơn 2 đôi thậm chí 15-20 đôi đủ kiểu, đủ các màu; brown, tan, burgundy...nhưng ít nhất phải có một đôi giày Cap Toe Oxford Bởi ngoài lí do "Free choice" trong việc thay đổi màu sắc, song vị khách này cảm thấy khó khăn vì đôi chút đặc biệt ở bàn chân ngắn và độ bè cao ở hai bên.

Do đó, sau không ít lần tìm kiếm những thương hiệu giày tây cao cấp, Namidori lại là nơi ông cảm thấy cực kì hài lòng bởi chính dịch vụ đóng giày mà Namidori mang lại và mọi lo lắng của vị khách này đã được giải quyết hoàn toàn.

Đừng ngần ngại đặt ngay một đôi Cap toe Oxford  nếu bạn yêu thích kiểu dáng thiết kế thanh lịch này. Click mua ngay kẻo lỡ!

Hãy để những đôi giày Namidori thể hiện chất lượng trên chính đôi chân của bạn. Đây chính là cách review tốt nhất mà bạn trải nghiệm dịch vụ từ chúng tôi.

Namidori - Tự tin sải bước - Đẳng cấp xứng tầm

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp