Double monkstrap boots- Sự tinh tế mang dấu ấn riêng

Double monkstrap boots

++ Upper (Da ngoài) : Da bò Ý
++ Sock Lining (Lót trong) : Da mộc Ý
++ Out sole (Đế ngoài) : Da Ý
++ Construction (Cấu trúc may) : Goodyear welt
---------------------------------------

Đối với những ai mê điện ảnh Hollywood, hay nói chính xác hơn là series phim James Bond 007 do tài tử Daniel Craig thủ vai chính (2006 - 2015) thì sẽ có cơ hội biết được sự xuất hiện của đôi double monkstrap boots trên chân của chàng điệp viên điển trai này. Về mặt cơ bản, monkstrap có thể xem là một kiểu giày phổ biến dành cho phần lớn nam giới ở độ tuổi 25 đến 35 bởi kiểu dáng hiện đại, trẻ trung được tôn ở phần metal strap.

Với sự sáng tạo của các nhà thiết kế, theo thời gian mẫu giày Double Monk Strap này ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nổi bật với thiết kế không sử dụng dây giày, thay vào đó là sự kết hợp tinh tế của các mảnh nhỏ có móc khóa, mẫu giày mang đến vẻ lịch lãm và sang trọng cho các quý ông. Dù kết hợp với những bộ suit kiểu cách hay những trang phục công sở thường ngày, Double Monk Strap vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nâng cao hình ảnh và phẩm chất của cánh mày râu.

Monkstrap boots- sáng tạo phá cách

Nhưng không ngừng lại ở đó, sự ra đời của monkstrap boots lại trở thành một biểu tượng mới cho nam giới, cứng cáp hơn, chắc chắn hơn và độ ngầu chắc chắn sẽ vượt hẳn những đôi monk thông thường.

monkstrap

Ngoài ra, thay vì bản Core black như trong Casino Royale thì Namidori release phối màu Burgundy, để làm tăng độ nổi bật của bản phát hành này và màu đỏ rượu của nó cũng giống như ly vang đỏ mà James Bond vẫn hay cầm trước các cuộc đọ súng gay cấn, hấp dẫn.

Đến với Namidori Luxury handmade shoes để được tư vấn các sản phẩm khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp