Đã bao lần bạn phải chìm nghỉm giữa đám đông hổn loạn, và không ít lần bạn mất hút một cách vô danh giữa đông người ồn ã, có bao nhiêu đôi mắt đã lướt qua bạn mà không dừng lại dù chỉ 1 giây, đơn giản là bạn chưa thực sự khác biệt. Tại Namidori chúng tôi không bán giày mà chúng tôi đang trao cho bạn cơ hội để trở nên khác biệt. 
Bạn có biết rằng những chính trị gia nổi tiếng như J. Bush, Obama hay những ngôi sao như D. Beckham thì khi chọn giày tây họ đều mang giày đế da, cấu trúc Goodyear Welted? Đó là những đôi giày làm thủ công kết hợp sử dụng công nghệ Goodyear lâu đời. Với 100% da tự nhiên bao phủ toàn bộ bề mặt ngoài, lớp lót trong và cả phần đế giầy mang đến sự mềm mại, nhẹ nhàng và khô thoáng tuyệt đối vì khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt của da tự nhiên thông qua những lỗ chân lông trên bề mặt da. Sự tỉ mỉ, trau chuốt cộng khéo léo của những người thợ nhuộm màu thủ công (patina) luôn tạo ra những sản phẩm với màu sắc từ đơn giản đến độc đáo, hay thậm chí nó là một tác phẩm nghệ thuật và chỉ có thể miêu tả bằng từ “đẳng cấp”. 

 

Đến Namidori Luxury Handmade tại 198 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 Hồ Chí Minh hoặc 101 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội để thử và cảm nhận. Đặc biệt chúng tôi sẽ đo chân miễn phí bằng thiết bị nhập khẩu từ USA

Hotline: 0985519830 - Zalo, Whatssap, Viber

Fb: www.facebook.com/namidorishoes 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp