DỊCH VỤ THAY ĐẾ GIÀY- RESOLE CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN SỐ 1 - NAMIDORI 

Một đôi giày tốt thì bạn có thể sữ dụng lâu dài sau 2-3 lần thay đế. Mỗi lần thay đế sau khoảng 2-3 năm. Vậy làm sao biết được đôi giày của bạn có thực sự tốt? Và có thể thay đế được hay không? Nó tùy thuộc vào 3 vấn đề sau:

1. Bạn thường xuyên chăm sóc và bề mặt vẫn còn tình trạng tốt, có thể sữ dụng lâu dài hơn mặc dù đế bị hư.

2. Giày thuộc cấu trúc Goodyear hay Mckay và phải thuộc dòng handmade shoes thì mới thay được đế, nếu giày bạn thuộc loại sản xuất theo kiểu giày dán (cimented/bonded) tức là phần đế và phần mũ giày được dán lại bằng keo thì khả năng thay đế rất khó vì những nguyên nhân sau: cấu trúc phần insole (đế trong) chất lượng kém (thường làm bằng giấy hoặc chất liệu nonwoven) nên khi tháo đế ra thì nó cũng hư theo, do đặc điểm loại giày này thường bằng chất liệu đế cao su, TPR... đúc sẵn theo khuôn nên để kiếm được cái đế giống khuôn vậy hoàn toàn không khả thi. 
Keo dán dù có tốt cở nào thì sau 1 vài năm đi nắng, đi mưa thì cũng bị lão hóa do đó nó sẽ bị hở keo, sút đế là chuyện hoàn toàn có thể. Do đó cần lưu ý là nếu giày còn tốt mà đế bị mòn thì vá thêm rồi đi tạm, nếu bị hở keo thì may lại rồi đi tạm. Trong cả 2 trường hợp tạm bợ này thì độ thẩm mỹ không có, thời gian sữ dụng còn lại cũng ngắn.

3. Nếu đôi giày đáp ứng được mục 1 và 2 thì bạn hoàn toàn có thể thay đế da cho đôi giày của mình (xem cách thay đế da không dùng đúng form) NHƯNG nó sẽ không thể hoàn hảo vì quá trình resole hoàn toàn thủ công, rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Giày phải đươc cho vào đúng form giày (last giày) của đôi giày thì đôi giày mới thẳng ra do quá trình đi tạo thành độ cong khi resoling sẽ làm cho đôi giày sau khi thay đế xong không thẳng như mới do đó việc thay đế dùng đúng form giày rất quan trọng (xem cách thay đế da dùng đúng form cho đôi giày thẳng đế). 
Những đôi giày mua ở nước ngoài khi bạn muốn thay đế tại Việt Nam thì bạn phải chấp nhận không dùng form, nhưng nếu bạn mua một đôi giày tại Namidori handmade shoes chúng tôi đảm bảo với bạn sẽ được thay đế với đúng form của giày.

Dich vụ thay đế giày uy tín

Dịch vụ thay đế giày chuyên nghiệp tại HCM

Tại Namidori chúng tôi cung cấp dịch vụ thay đế giày. Vui lòng liên hệ để được tư vấn trước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp