Derby và những mẫu Derby phổ biến

Giày Derby là một loại giày công sở có hệ thống dây buộc mở, trong đó dây buộc không được khâu dưới mũi giày như ở giày Oxford. Chúng được coi là một lựa chọn bình thường hơn so với giày Oxford và thường được coi là ít trang trọng hơn.

Derby

Về sự thoải mái, giày Derby thường được đánh giá là rất thoải mái và hỗ trợ tốt cho bàn chân. Chúng thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao và có lót đệm và đế mềm, có thể giúp giảm mỏi chân.

Về độ bền, những đôi giày Derby được làm tốt có thể tồn tại trong nhiều năm nếu được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách. Chúng cũng tương đối dễ làm sạch và bảo trì, đây là một điểm cộng cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn giày bảo dưỡng thấp.

Derby

Nhìn chung, giày Derby là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một đôi giày linh hoạt và thoải mái, có thể mang cho cả những dịp bình thường và bán trang trọng. Chúng mang đến vẻ ngoài cổ điển không bao giờ lỗi mốt và là lựa chọn phổ biến cho cả nam và nữ.

Derby

Giày Derby là một loại giày công sở và có một số loại, bao gồm:

  1. Giày Derby cổ điển: Một loại giày Derby truyền thống và linh hoạt với hệ thống dây buộc mở và hình dạng ngón chân tròn.
  2. Giày Derby Wingtip: Một biến thể của giày Derby cổ điển với thiết kế trang trí hình cánh trên hộp ngón chân và đục lỗ ở hai bên.
  3. Giày Derby da lộn: Một loại giày Derby làm bằng da lộn mềm mại và phong cách, với vẻ ngoài giản dị và thoải mái.
  4. Giày Derby Cap-Toe: Một loại giày Derby đẹp hơn với phần mũi giày được gia cố và vẻ ngoài thanh lịch.
  5. Giày Chukka Derby: Là loại giày Derby thông thường, thường được làm bằng da lộn hoặc da thuộc, cổ thấp và có hai hoặc ba lỗ xỏ dây.
  6. Giày Derby Double Monk strap: Là kiểu giày Derby có hai quai thay vì buộc dây để tạo vẻ khác biệt và thanh lịch.

Xem thêm: Giày Oxford kiểu giày truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi thời

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp