ĐÀN ÔNG BẮT ĐẦU MANG GIÀY TÂY TỪ KHI NÀO?

Có người bảo đàn ông thành đạt mới cần đến những đôi giày tây cao cấp. Nhưng lại có những ý khác cho rằng chỉ cần là đàn ông, bất kể thành đạt hay không, dù ở độ tuổi nào cũng cần phải sở hữu cho mình một đôi giày tây. Vậy đàn ông bắt đầu mang giày tây từ khi nào? Cùng Namidori đi tìm câu trả lời nhé!

Đàn ông mang giày cũng như việc uống rượu

22 tuổi sau khi tốt nghiệp đại học đi xin việc, cần một đôi giày tây cao cấp? Hay lúc 30 tuổi cưới vợ cần một đôi giày tử tế? Hoặc có thể lúc 35 tuổi khi đã đạt được vị trí cao trong công việc hay xã hội thì cần có đôi giày để khẳng định đẳng cấp người thành đạt?... Thực ra rất khó để tìm câu trả lời chính xác cho điều này, vì chuyện gì trên đời cũng chỉ dừng ở mức tương đối. Tùy thuộc vào độ tuổi, hoàn cảnh và nhu cầu của mình mà đàn ông chọn loại giày tây cao cấp hay giày da bình thường.

Cũng giống như câu hỏi: đàn ông bao nhiêu tuổi thì uống rượu? Bình dân thì cũng đã uống rượu đế, rượu gạo, có chút tiền rủng rỉnh thì uống Vodka, khi đủ tinh tế và đẳng cấp thì đàn ông chọn: Johnnie Walker Chivas, Remy... hoặc nhiều loại cao cấp hơn nữa.

Handmade Luxury Shoes tại Namidori

Lựa chọn giày tùy theo nhu cầu

Ở độ tuổi 18 hay 20, việc chọn giày đối với đàn ông đơn giản chỉ là để thể hiện sự nghiêm túc thực sự trên con đường tập làm người trưởng thành. Do vậy, việc đầu tư vào chất lượng cũng như thương hiệu giày chưa đáng kể, miễn sao có là được. Đến cột mốc 30 hay 35 tuổi, bắt buộc đấng mày râu phải nhận ra những trang phục, giày dép cũng như phụ kiện trên người cần được đầu tư nghiêm túc để thể hiện sự đẳng cấp, khẳng định cá tính riêng. Lúc này, một đôi giày tây cao cấp là không thể bỏ qua.

Nhìn quanh thị trường, các brand thì nhiều nhưng để kiếm 1 đôi Goodyear Welt tử tế thì hơi khó, người sành sỏi hầu hết đều mua từ nước ngoài mang về, họ chi từ vài trăm $ đến cả ngàn $ cho đôi giày. Thế nhưng, từ khi cửa hàng giày tây cao cấp Namidori shoes ra đời thì họ đã biết cách làm thế nào để sở hữu một đôi giày cực chất ngay tại Việt Nam mà không cần phải order ở đâu xa. 

Bạn có bất ngờ không khi ngay tại Việt Nam cũng có thể lựa chọn được một đôi giày ưng ý và đẳng cấp? Hãy đầu tư hình ảnh bản thân mình ngay từ bây giờ thông qua đôi giày tây để tạo ấn tượng hơn trong mắt mọi người nhé! Mọi chi tiết liên hệ cửa hàng Namidori để được tư vấn cụ thể.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp