Custom giày tây theo phong cách của bạn. Tại sao không ?

Hiểu về Custom

Custom/Customize là một khái niệm đã khá quen thuộc với thế giới thời trang hiện đại. Có thể hiểu, đây là hình thức thay đổi góc nhìn trên cùng một tác phẩm qua thao tác thủ công, một hình thức nâng cấp nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ hiểu nếu bạn đã từng nhìn thấy hoặc trải nghiệm thể loại này. Thông thường, custom/customize sẽ được áp dụng nhiều hơn cho sneaker game, sân chơi dành cho dân "nghiện" giày, thậm chí họ sẽ chi trả hàng nghìn đô la để có được bản custom độc nhất cho đôi giày của mình.

Về mặt cơ bản, custom/customize mô phỏng việc vẽ hoặc cắt dán thủ công nhằm tạo mới hoàn toàn hình ảnh trên bề mặt đơn sắc nhưng không làm cấu trúc gốc của đôi giày bị thay đổi. Trào lưu này được giới trẻ khắp nơi trên thế giới ủng hộ vì xu hướng thời trang ngày càng phát triển. Đồng thời, tên tuổi những người thợ chuyên nghiệp hay còn gọi là sneaker customizers thuộc giới "underground" cũng dần được giới trẻ biết đến và yêu mến nhiều hơn như Dominic Chambrone, Jake Danklefs hay cả anh chàng customizer Kiệt Quách tại Việt Nam.

Classic shoes & Custom world

Trở lại với Classic shoes, việc custom/customize lên một đôi giầy tây là chuyện hoàn toàn có thể nhưng khái niệm sẽ khác với sneaker customize một chút. Đối với classic menswear, các thao tác thay đổi bề mặt da bằng chât liệu khác là không thể vì như thế sẽ làm hỏng tính Original của da thuộc. Thay vào đó, customizers sẽ sử dụng laser hoặc bút vẽ tác động lên bề mặt da để tạo ra những hình ảnh mà khách hàng yêu cầu như thương hiệu, hoạt họa, tên tuổi hay thậm chí là công trình kiến trúc văn hóa cổ đại, tất thảy những gì có thể truyền tải thông điệp đến với thị giác con người.

classic shoes

Fact nhỏ : Outsole leather (đế da) là nơi mà 4000 chiếc đinh nhỏ khác nhau được tạo thành các tuyệt phẩm dưới đế giày bởi các customizers của hãng Taylor&Son - Karl Chu (một tay chơi giày nổi tiếng) chia sẻ.

Chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm công trình customize của Namidori Luxury Handmade Shoes. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành một "tay chơi" thực thụ trong làng classic menswear nhé !

Link sản phẩm customs: https://www.namidori.com/san-pham-theo-yeu-cau

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp