Chelsea Boots AL03

Thương hiệu: Đang cập nhật / Mã sản phẩm: 525G401AL03
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
4.950.000₫
Đế & Last
Màu sắc
Black
D.Brown
Tan
Size
Tư vấn: 0867675067
Namidori Luxury Handmade Shoes - Đóng giày cao cấp cho quý ông

Giày Chelsea Boots thiết kế tiện lợi, thời trang, dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách khác nhau, mang lại sự đa dạng trong cách ăn mặc cũng như thuận tiện đi lại.

Sự ra đời của giày Chelsea Boots

Người thiết kế ra loại giày Chelsea Boots nguyên gốc có tên là J. Sparkes-Hall - nghệ nhân đóng giày nổi tiếng cho nữ hoàng Anh Victoria. Mục đích chính sáng tạo loại giày này là để giúp cho việc đi bộ, cưỡi ngựa được dễ dàng hơn. Thiết kế bao gồm 2 miếng cao su lưu hóa may vào 2 bên hông của đôi boots, nhờ đó mà thao tác xỏ chân vào và rút chân ra được tiện lợi hơn. Loại Boots này lúc ấy có tên gọi là Paddock Boots.

Về sau nó được đổi tên thành giày Chelsea Boots. Vậy tại sao lại được gọi là Chelsea? Vào giữa những năm 1950s, một số các nhà làm phim, nhà hoạt động xã hội và các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng ở London trải dài trên tuyến đường King’s Road (từ Chelsea đến Fullham) với tên gọi là "Chelsea set". Nhóm người này thường sử dụng Boots theo phong cách mới, được cách tân với nhiều kiểu dáng khác lạ. Từ đó, cái tên Chelsea Boots được hình thành - đồng nghĩa với một kiểu mặc rất phong cách.

Thông thường, Chelsea Boots da màu đen trơn là chuẩn nhất. Tuy nhiên, có cả các màu sắc và chất liệu đa dạng khác, đôi khi còn có giày hoạ tiết đục lỗ (brogue), tùy thuộc vào sở thích cũng như phong cách của bạn mà có lựa chọn phù hợp nhất.

Da Mặt: Da bê Nga

Da lót: Bò

Đế: Đế Da cao cấp Italy

Cấu Trúc May: Goodyear Welted

Last: 03 Chisel Toe

Đang cập nhật
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp