"Chất" của những người đàn ông mang boots

Nhắc đến Boots, người ta nghĩ ngay đến giày Chelsea Boots, đây sẽ là một trong những đôi giày nằm trong danh sách làm nên cái "chất" của người đàn ông.

Đàn ông mang Boots có thực sự đẳng cấp?

Rất nhiều người ý kiến rằng không phải cứ đàn ông mang Boots là sẽ đẳng cấp, điều quan trọng còn nằm ở nhiều yếu tố, có cả trang phục. Thế nhưng, thực tế thì đàn ông mang boots căn bản là họ đã luôn biết cách phối đồ hợp thời trang rồi, và vì thế chúng ta sẽ luôn thấy họ ở trong tư thế cực "chất".

Thế giới của những người đàn ông thành đạt không thể thiếu những đôi giày Chelsea BootsNhững người đàn ông mang boots thường là người đàn ông thực thụ của công việc và gia đình, đôi khi có chút độc lập, kỹ tính. Họ thường làm mọi việc theo ý mình, quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn, nói 1 là 1 mà 2 là 2. Táo bạo, dám nghĩ dám làm, sáng tạo cũng như quyết đoán trong công việc là tất cả những yếu tố mà những người đàn ông này khiến người khác phải nể trọng.

Ankle Zipper Boots đặt theo yêu cầu tại Namidori

Giày Chelsea Boots góp phần không thể thiếu trong sự thành đạt của đàn ông

Đàn ông không mang giày Chelsea Boots có thể là chưa thành đạt nhưng đàn ông thành đạt thì chắc chắn sẽ mang giày Chelsea Boots. Sở hữu một đôi Boots êm chân, phong cách sẽ là điểm cộng giúp quý ông thuận lợi hơn khi giao tiếp công việc, làm ăn hay ký hợp đồng dự án.

Bên cạnh đó, khi mang Chelsea Boots, trông bạn sẽ có phần phá cách, có phần đứng đắn và trưởng thành hơn. Sẽ thật giống như một chàng hoàng tử trong cổ tích nếu như bạn biết lựa đồ phối cùng một đôi Chelsea Boots đen trơn chuẩn đẹp và xuất hiện trong bữa tiệc sang trọng, chắc hẳn sẽ thu hút được không ít những ánh nhìn cũng như lời trầm trồ ngưỡng mộ của khác phái đâu! Đó gọi là cái "chất" riêng của đàn ông mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp