Bespoke Giày Âu Liệu Có Phù Hợp Với Người Việt?

Đối với những chàng trai công sở, những quý ông yêu thích giày Âu thì việc Bespoke Giày đã không còn xa lạ. Tuy nhiên với dịch vụ cao cấp và mang hơi hướng châu Âu này, liệu có thực sự phù hợp với người Việt? Hãy cùng Namidori tìm hiểu nhé!

Người Việt thường Dùng Ready To Order Thay Vì Bespoke?

Với những mặc hàng về thời trang, người Việt thường luôn ưu tiên chọn những gì có sẵn vì không muốn chờ đợi quá lâu và đặc biệt không muốn tốn quá nhiều chi phí.
Phải chăng xuất phát từ Châu Âu nên việc đặt giày handmade cứ ngỡ là xa xỉ và chỉ phù hợp với người phương Tây? Thực tế việc giao thoa văn hóa và ngành nghề chính là sự nối truyền làng nghề truyến thống, kết hợp với xã hội hiện đại giữa các nước. 
Mặc khác, thu nhập của giới văn phòng, doanh nhân Việt cũng không gọi là "quá cỡ" khi sở hữu một đôi giày đặt theo số đo. 
Do vậy vài năm trở lại đây, nhu cầu Bespoke luôn tăng lên vì nó không còn hướng tới sở hữu dịch vụ cao cấp nữa mà chính là tìm đến với sự thoải mái, vừa vặn và sự trang trọng mỗi khi xuất hiện

Bespoke Giày Âu Liệu Có Phù Hợp Với Người Việt?

Giày Âu thường được thiết kế để phản ánh phong cách và sự sang trọng, có thể không phù hợp với mọi người, mọi hoàn cảnh không chỉ riêng Việt Nam mà còn cả thế giới.

Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường thời trang và sự đa dạng hóa trong lựa chọn, người Việt cũng có thể tìm thấy các dòng giày Âu được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và phong cách của họ. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ làm giày theo yêu cầu (bespoke), người tiêu dùng có thể có được các đôi giày được tạo ra dựa trên kích thước, hình dáng và phong cách riêng của họ.

Với sự kết hợp giữa sở thích cá nhân và sự linh hoạt trong thiết kế, bespoke giày Âu có thể trở thành một lựa chọn phù hợp cho người Việt mong muốn sở hữu những đôi giày độc đáo và phản ánh phong cách cá nhân của họ.

Namidori - Địa Điểm Bespoke Uy Tín Không Chỉ Có Mặt Tại Việt Nam

Hầu như Namidori đã tiếp nhận Bespoke rất rất nhiều đôi giày cho khách Việt, chứng tỏ hiệu ứng dùng dịch vụ này ở Việt Nam ngày càng cao. Namidori ( Namidori Luxury Handmade Shoes) chính là thương hiệu có mặt hơn 10 năm với tay nghề cao và chất liệu 100% nhập khẩu từ Châu Âu. Hiện Namidori cũng đang có chi nhánh store tại Thái, Sing, Úc,... Đây là một niềm vui cũng là niềm đam mê làm giày handmade, đưa thương hiệu Việt vươn ra quốc tế. Nếu bạn cần tư vấn dịch vụ làm giày Bespoke đừng ngần ngại liên hệ với Namidori ngay nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp