BẠN LÀ AI TRONG MẮT NGƯỜI ĐỐI DIỆN ?

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Khi bạn lần đầu tiên đi xin việc, phải chăng bạn sẽ cố gắng để có thể để lại một chút ấn tượng tốt trong lòng người tuyển dụng. Hoặc khi bạn lần đầu gặp một khách hàng tiềm năng chuẩn bị kí một hợp đồng lớn, bạn cũng phải tạo cho họ một ấn tượng tốt đẹp về lần gặp đầu tiên. Vậy câu hỏi là : Làm thế nào để có thể gây ấn tượng tốt cho lần gặp đầu tiên ?

Mỗi người chính là "đại sứ thương hiệu" cá nhân của chính mình. Ai cũng có một cá tính riêng để thể hiện ra bên ngoài. Trước khi để người đối diện có thời gian và cơ hội tìm hiểu năng lực thực sự của bạn, hay tạo cho họ ấn tượng tốt bằng cái nhìn ban đầu. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm điều đó. Để có thể để lại ấn tượng đẹp thì điều đầu tiên cần lưu ý là trang phục.Cần phải lựa chọn trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh. Ví dụ như bạn mặc quần tây áo sơmi khi đi làm, đi dự đám cưới và quần jeans áo thun khi đi chơi cùng bạn bè, gia đình. Bạn không thể diện suit khi đi dã ngoại hoặc quần short áo ba lỗ để đi gặp đối tác. Trang phục đúng sẽ thể hiện đúng tính cách, con người của bạn. Đồng thời cũng là một sự tôn trọng dành cho đối phương.

Thứ hai là GIÀY. Liệu có hợp lý hay không khi bạn dự sự kiện, bạn diện một bộ vest đắt tiền, sang trọng nhưng lại đi sneaker ? Giày cũng đóng góp một phần lớn vào sự tôn trọng mà bạn dành cho đối phương. Vì thể đừng để người đối diện cảm thấy bị coi thường. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hoang mang không biết phải lựa chọn như thế nào cho đúng. Hãy đến với Namidori. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng về thời trang với lòng nhiệt tình hăng hái, có thể giúp bạn giải quyết một phần lớn những băn khoăn của bạn.

Bài viết này được đăng tải lúc .