5 tiêu chí giúp đánh giá giày thủ công cao cấp

Giày thủ công cao cấp được xem là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng phải giá trị đôi giày hoàn toàn xứng đáng với những gì mà họ bỏ ra. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bài bán dưới mác của giày thủ công. Vậy làm sao để có thể đánh giá được một đôi giày thủ công chất lượng được bán trên thị trường hiện nay.

5 tiêu chí giúp đánh giá giày thủ công cao cấp

Những yếu tố quyết định đến chất lượng giày thủ công cao cấp

Chất lượng da

Một đôi giày cao cấp thường được quyết định bởi yếu tố nguyên liệu làm ra nó, nếu đôi giày bạn mua thuộc hàng cao cấp thì thông thường được làm từ da thật 100%. Và những loại da được sử dụng để may giày thường phải kể đến là da cừu, da đà điểu, da ngựa, da cá sấu, da bò,...Nhưng da bò thường được sử dụng nhiều hơn hẳn bởi độ bền khá cao, nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách thì một đôi giày được làm từ da bò có độ tuổi lên đến hàng thập kỷ là chuyện bình thường.

Độ êm ái

Độ êm ái được xem là một trong những yếu tố số quyết định đến chất lượng giày thủ công cao cấp. Bởi sản phẩm được sản xuất đánh vào thị trường cao cấp nên nhà sản xuất thường tỉ mỉ trong tất cả khâu, từ đường kim mũi chỉ, đến form giày, kích chân, lót chân...nhằm tạo sự êm ái, thoải mái cho người mang ngay lần đầu tiên thử giày.

5 tiêu chí giúp đánh giá giày thủ công cao cấp

Dáng giày

Nhiều người đánh giá chất lượng của đôi giày thông qua yếu tố dáng dài, Đây là một trong những yếu tố khó có thể đánh giá được bởi nó phụ thuộc vào yếu tố cá nhân khác nhiều. Do đó dán giày đẹp hay xấu dựa trên sở thích cá nhân cũng như sự phù hợp của đôi giày với từng người.

Độ tinh xảo

Điểm khác biệt tạo nên sự khác biệt của những đôi giày cao cấp đó chính là độ tinh xảo trong từng thiết kế. Độ tinh xảo phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ thủ công trong việc cắt bỏ phần thừa, căn chỉnh sản phẩm, giảm độ nhăn, làm sạch, làm bóng sản phẩm. Độ tinh xảo còn phụ thuộc vào việc xử lý những đường nét trên sản phẩm, từ đường kim mũi chỉ,...

5 tiêu chí giúp đánh giá giày thủ công cao cấp

Thương hiệu

Tùy theo quan điểm của từng người mà quan tâm đến vấn đề thương hiệu hoặc không có thương hiệu khi chọn mua giày thủ công cao cấp. Nhưng một vấn đề mà bạn cần quan tâm đó chính là để xây dựng được thương hiệu bền vững thì những nhà cung cấp thường quan tâm đến chất lượng. Và chính điều đó sẽ giúp bạn hạn chế được việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nếu mua sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm giày thủ công cao cấp chất lượng với giá bán hợp lý vui lòng truy cập website https://www.namidori.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>> Xem thêm: Bạn có thể mua giày oxford ở đâu?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp