5 Lý do bạn nên chọn 1 đôi giày tốt 

1. Mua giày là một khoản đầu tư dài hạn
Kích cỡ quần áo của chúng ta thay đổi thường xuyên trong cuộc đời của một người. Ngay cả khi chúng ta đã trưởng thành thì cũng có lúc mập lúc ốm nên áo quần cũng phải thay đổi cho đúng từng thời điểm. Nhưng size chân thì luôn giữ nguyên, không thay đổi trong suốt cuộc đời từ sau trưởng thành. Do đó việc chọn 1 đôi giày chất lượng và sử dụng trong nhiều năm vừa kinh tế lại vừa thoải mái nhất.

5 Lý do bạn nên chọn 1 đôi giày tốt 

2. Tạo ấn tượng tốt nhất

Một đôi giày được làm thủ công tỷ mĩ chắc chắn sẽ hoàn toàn khác so với một đôi giày tương tự nhưng được sản xuất giá rẻ. Mọi người thường đánh giá lẫn nhau thông qua hình ảnh bên ngoài đặc biệt là đôi giày họ mang. 
khi bạn đi phỏng vấn, thuyết trình hoặc gặp khách hàng tiềm năng, sự xuất hiện của bạn sẽ được chú ý. Ấn tượng của đôi giày bạn mang kết hợp với tài năng bạn có sẽ tạo ra sự khác biệt. Đo đó việc đầu tư thêm chút xíu để cải thiện ấn tượng là việc nên làm.

5 Lý do bạn nên chọn 1 đôi giày tốt 

3. Giày da thật thì rất bền

Giày da chất lượng thường bền và dễ lau chùi và đánh bóng hơn các loại giả da hoặc da kém chất lượng sẽ bị nứt theo thời gian, trong khi da tốt sẽ càng ngày càng bóng càng đẹp, nếu bạn đầu tư một đôi giày chất lượng bạn sẽ không mất tiền để đầu tư nhiều đôi giày khác.

4. Lý do sức khỏe

Rõ ràng là việc mang 1 đôi giày tốt có lớp bần (cork) để tạo form chân sẽ rất thoải mái mặc dù nó cũ, hơn là những đôi giày mới kém chất lượng và bạn sẽ bị đau chân cả tháng trời dễ dẫn đến mất tập trung, stress... hoặc nhiều khi phải đi chỉnh hình.
Giày tốt thường được làm 100% da từ bên ngoài cho đến bên trong mục đích là để thấm hút mồ hôi chân tốt nhất, không bị hôi chân, không bị ướt (nhầy) chân sau mỗi giữa ngày, không nóng...

5 Lý do bạn nên chọn 1 đôi giày tốt 

5. Từ gốc đến ngọn

Mọi người sẽ nhìn bạn từ dưới lên vậy nên 70% đánh giá về con người bạn sẽ được thể hiện ở đôi giày bạn mang
Rất cá tính - Rất style - Gọn gàng tươm tất - hay bầy hầy lười biếng là những gì họ nghĩ khi nhìn vào giày của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp