3 Lý Do Khách Hàng Quốc Tế Lựa Chọn Namidori

1. Sản phẩm chất lượng xuất xứ tại Việt Nam nhưng không thua gì các Brand Quốc Tế

Những sản phẩm của Namidori được sản xuất từ 100% da tự nhiên bao phủ toàn bộ bề mặt ngoài, lớp lót trong và cả phần đế giày sẽ mang đến sự mềm mại, nhẹ nhàng và khô thoáng tuyệt đối vì khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt của da tự nhiên thông qua những lỗ chân lông trên bề mặt da.

namidori shoes

Sản phẩm Namidori luxury handmade shoes

Điểm khác biệt về chất liệu trong sản phẩm Namidori: Đa số các sản phẩm đều dùng da bê (khác biệt với da bò): Có thể các bạn chưa biết, bề mặt da bê thường khá mịn, mềm mại và lỗ chân lông khá nhỏ, không dễ nhận ra. so với lỗ chân lông to và dễ nhận biết hơn ở da bò (Da bò hạt thì bề mặt thô hơn, có phần ráp và lỗ chân lông rất to).

namidori shoes

Chất liệu da chủ yếu là da bê cao cấp

Cảm giác khi sờ vào mặt da bê và da bò khá khác nhau. Do da bê lấy từ con vật đang trong giai đoạn “dậy thì”, mật độ sợi trong da của nó còn dày, thớ da vừa mềm vừa rất dẻo dai. Còn da bò lấy từ con vật đã trưởng thành, mật độ sợi trong da đã thưa hơn, thớ da trở nên xốp, tuy vẫn mềm nhưng kém đàn hồi hơn.

Da bê được coi là chất liệu của đồ xa xỉ, đẹp nhưng hơi sẽ đòi hỏi tay nghề cao và tay chơi cũng sành sỏi. Còn da bò thì dân dã phổ biến hơn rất nhiều.

Xuất xứ của da bê thường được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Tây Ban Nha,....

Về cấu trúc: Namidori sử dụng cấu trúc Goodyear welt: 

Vào năm 1869, Charles Goodyear Jr. (người Mỹ) đã phát minh ra máy khâu giày Goodyear welt, chấm dứt kỷ nguyên khâu giày bằng tay truyền thống. Khâu giày bằng máy Goodyear welt khiến đôi giày trông mạnh mẽ vì có phần welt dày, độ bền cực cao, chống nước rất tốt và có thể thay đế.

namidori shoes

Phương pháp Goodyear Welt được được lấy từ tên thật của ông

Phương pháp Goodyear welt khâu chụm 4 thành phần: da bề mặt, da lót, đế trong và welt vào với nhau. Sau đó, welt sẽ được khâu với đế ngoài bằng đường chỉ khác tách biệt hoàn toàn. Nhờ cách khâu này, giày Goodyear welt chống nước cực tốt vì nước khó có thể theo đường chỉ ngấm vào trong lòng giày.

Do ở phương pháp khâu Goodyear welt, đường chỉ khâu welt với đế ngoài rất đơn giản, nên đế ngoài có thể thay được dễ dàng, miễn là phần da bề mặt giày vẫn còn tốt.

Phương pháp khâu Goodyear welt đắt tiền, tốn thời gian và đòi hỏi tay nghề cao. Tuy ra mắt đã hàng trăm năm trước, nhưng tới thời điểm hiện tại nó vẫn được mệnh danh là phương pháp khâu giày tốt nhất thế giới.

2. Dịch vụ đa dạng- Có hệ thống Stores ở các nước nổi tiếng về du lịch

Namidori không chỉ đa dạng về các mẫu có sẵn, mà còn đóng giày theo yêu cầu và theo ngân sách của khách hàng. Kèm theo đó là dịch vụ sửa chữa, vệ sinh và chăm sóc giày, các phụ kiện về giày và da,...

namidori shoes

Feeback tại Namidori

Với xuất phát điểm tại Việt Nam và được các doanh nhân, nghệ sĩ, khách du lịch quốc tế ưa chuộng. Tính đến thời điểm bây giờ, Namidori đã hạ cánh đến 4 quốc gia và sắp tới sẽ có 1 dự án tại Malaysia. Cùng điểm qua các Stores tại Namidori nhé!

✨Việt Nam:

+ Hà Nội: 101 Bui Thi Xuan, Hai Ba Trung District, Ha Noi capital, Vietnam

+ Hồ Chí Minh : 105 Pham Ngu Lao, District 1, Ho Chi Minh city, Vietnam

✨Australia: 14 Senior Street Canley Vale NSW 2166, Australia

✨Singapore: 181 Orchard Road, Orchard Central #04-29, Assemble, Singapore 238896

✨Thái Lan: 124-126 Sukhumvit Between Soi 4- Soi 6, (Beside Nana Post Office), Bangkok, Thái lan

namidori shoes

Namidori không ngừng mở rộng hệ thống stores quốc tế

3. Nhân viên Namidori không chỉ có nghiệp vụ khách hàng chuẩn quốc tế mà còn có chuyên môn cao về da & giày

Namidori luôn hướng đến sự chuyên nghiệp nên việc tuyển chọn nhân sự luôn là tiêu chí hàng đầu. Không chỉ có thái độ tốt, nghiêm túc, trách nhiệm trong công việc mà các bạn nhân viên tại Namidori đều sở hữu cho mình một kiến thức chuyên sâu về giày và da.

namidori shoes

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng

Tư vấn đúng, hướng dẫn chuẩn xác, chăm sóc và nâng niu sản phẩm để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sâu chuỗi lại tất cả, đây chính là những lý do mà khách quốc tế luôn ưu tiên lựa chọn Namidori để gắng bó. Đây chính là những thành quả sau những năm tháng cố gắng và Namidori sẽ không ngừng cải thiện phát triển hơn nữa, để đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

whatapp